谷歌留痕推广是真的吗知乎文章推荐怎么写

thời gian:2023-01-27 19:47:29nguồn:lille osctác giả:Thời trang

Tại một phiên họp quốc hội được Lee Sang-min đã xin lỗi công chúng, hứa tìm ra nguyên nhân của vụ việc và ngăn chặn những trường hợp tương tự tái diễn. Ông Lee cũng nói chính phủ Hàn Quốc có trách nhiệm đối với sự an toàn của người dân.

ànQuốcsẽcóbiệnphápmạnhsauvụgiẫmđạpở

Thị trưởng Oh Se-hoon của Seoul cùng ngày đã xin lỗi và cho biết chính quyền thành phố sẽ dùng mọi nguồn lực sẵn có cho đến khi mọi người dân có thể trở lại cuộc sống bình thường.

ànQuốcsẽcóbiệnphápmạnhsauvụgiẫmđạpở
Hàn Quốc sẽ có biện pháp mạnh sau vụ giẫm đạp ở Itaewon - ảnh 1

Tổng thống Yoon Suk Yeol ngày 1.11 đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân tại hiện trường vụ giẫm đạp

ànQuốcsẽcóbiệnphápmạnhsauvụgiẫmđạpở

Reuters

ànQuốcsẽcóbiệnphápmạnhsauvụgiẫmđạpở

Trước đó cùng ngày, Giám đốc Cơ quan Cảnh sát quốc gia thừa nhận công tác kiểm soát đám đông tại hiện trường vụ giẫm đạp là “chưa đủ”, đồng thời cho biết cảnh sát đã nhận được nhiều cảnh báo về khả năng xảy ra tai nạn vào đêm đó. Theo Reuter, ông Yoon tuyên bố cảnh sát sẽ nhanh chóng tiến hành các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt và điều tra chuyên sâu trên tất cả khía cạnh để tìm nguyên nhân vụ này.

ànQuốcsẽcóbiệnphápmạnhsauvụgiẫmđạpở\n
Vụ giẫm đạp lễ Halloween: Số người chết tăng, cảnh sát Hàn Quốc thừa nhận không triển khai đủ lực lượng

Thủ tướng Hàn Quốc Han cũng cho biết cuộc điều tra sẽ xem xét liệu phản ứng của các cơ quan chính phủ tại hiện trường đã đủ chưa. Ông Han cũng chỉ ra rằng việc thiếu các biện pháp quản lý đám đông là nguyên nhân gây ra thảm kịch.

ànQuốcsẽcóbiệnphápmạnhsauvụgiẫmđạpở

Tại cuộc họp nội các ngày 1.11, Tổng thống Yoon Suk Yeol kêu gọi cải thiện khả năng kiểm soát đám đông. “Chúng ta nên đưa ra các biện pháp an toàn cụ thể để quản lý đám đông, không chỉ trên những con phố như nơi thảm họa vừa diễn ra mà còn ở sân vận động, địa điểm hòa nhạc và những nơi tập trung đông người”, ông tuyên bố.

ànQuốcsẽcóbiệnphápmạnhsauvụgiẫmđạpở
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất